01

Gia Công

02

Chất Lượng

03

Công Nghệ

Phụ Trợ Công Nghiệp

Là nhà sản xuất linh kiện gia công theo yêu cầu, TDB Hà Nội, chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc giúp khách hàng tìm ra giải pháp gia công phù hợp với nhu cầu của họ. Các kỹ sư và chuyên gia luyện kim của chúng tôi hợp tác chặt chẽ với khách hàng để phát triển một sản phẩm gia công chất lượng vượt trội luôn vượt quá mong đợi.

Gia Công Phay Tiện CNC

TDB Hà Nội hợp tác với khách hàng của chúng tôi để cung cấp dịch vụ gia công theo yêu cầu. Từ đội ngũ nhân viên kỹ thuật của chúng tôi, đến thiết kế và chế tạo dụng cụ trong nhà chuyên dụng của chúng tôi, đến thiết bị tiên tiến trong không gian sản xuất 4000 sq / ft của chúng tôi, Modern Group có kinh nghiệm và năng lực để cung cấp dự án gia công của bạn.

Đọc Thêm

Since 2010

Thương Mại Kỹ Thuật

Tại TDB Hà Nội, chúng tôi có hơn 5 năm kinh nghiệm trong việc giúp khách hàng của mình tìm ra các giải pháp rèn và khắc phù hợp với nhu cầu của họ. Các kỹ sư và chuyên gia luyện kim của chúng tôi hợp tác chặt chẽ với khách hàng để phát triển một sản phẩm rèn chất lượng vượt trội, luôn vượt quá mong đợi.

Đọc Thêm

TDB Hà Nội hợp tác với khách hàng của chúng tôi để cung cấp dịch vụ & kỹ thuật gia công cơ khí chính xác cnc tùy chỉnh…

Mục tiêu của chúng tôi là đáp ứng nhu cầu và mong đợi của khách hàng bằng cách liên tục cải tiến…

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực kỹ thuật, chúng tôi hiểu rằng công nghệ cho phép…

567

Sản Phẩm

10

Kinh Nghiệm

118

Dự Án

Thiết Kế & Chế Tạo Thiết Bị

Với khả năng sản xuất đa dạng của TDB Hanoi, các kỹ sư của chúng tôi có thể làm việc với khách hàng của chúng tôi để cung cấp kỹ thuật giá trị gia tăng và sự quan tâm của từng cá nhân đến sản phẩm hoặc quy trình của họ, thay vì chỉ là một báo giá.

Từ việc tùy chỉnh vật liệu cơ bản đến kỹ thuật rèn và phát triển sản phẩm toàn diện, các kỹ sư của TDB Hanoi tập trung vào việc tạo ra một quy trình sản xuất hiệu quả và ổn định sẽ vượt quá mong đợi về chất lượng, giao hàng và chi phí của khách hàng.

TDB Hà Nội áp dụng phương pháp tiếp cận kỷ luật để giới thiệu sản phẩm, với các nguồn chương trình chuyên dụng và các cuộc họp đánh giá APQP chính thức để đảm bảo ra mắt thành công.

Đọc Thêm